Nhiều người nghĩ rằng đi du lịch đến những quốc gia phát triển như Hàn Quốc là rất đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy mình thật “gà” khi đã hoàn thành chuyến đi Hàn Quốc với chi phí không hề cao như tưởng tượng ban đầu. Một trong những chiêu để tiết kiệm tối đa chi phí khi du lịch Hàn Quốc là sử dụng Thẻ Discover Seoul Pass nha.

Hiệp Trần. hieptran.net - Kinh nghiệm du lịch tự túc - Kinh Nghiệm xin visa miễn chứng minh tài chính - Blogger du lịch bụi

Thẻ Discover Seoul Pass là gì?

Đây là một sản phẩm tuyệt vời nhằm thúc đẩy du lịch của xứ sở Kim Chi. Tuyệt vời ở chỗ với Discover Seoul Pass trong tay, bạn không cần phải bỏ thêm một chi phí nào nữa khi tham quan 35 điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul.

Có 3 loại thẻ Discover Seoul Pass mà tùy vào lịch trình để bạn lựa chọn (Không nên dùng Thẻ Discover Seoul Pass Mobile). Cá nhân mình đã dùng loại Discover Seoul Pass 72h trong 3 ngày ở Seoul vừa rồi để tham quan hệ thống Ngũ cung và quá trời điểm khác nữa. Vì với thẻ 24h, mình chưa kịp tham quan được nhiều đã hết giờ rồi.

Thẻ 24h: 39.000won~830k

Thẻ Discover Seoul Pass
Thẻ Discover Seoul Pass 24h

Thẻ 48h: 55.000won~1100k

Thẻ Discover Seoul Pass
Thẻ Discover Seoul Pass 48h

Thẻ 72h: 70.000won~1450k

Thẻ Discover Seoul Pass
Thẻ Discover Seoul Pass 72h

– Thẻ Mobile: Không nên dùng, vì không thay thế T-money card được.

Hiệp Trần. hieptran.net - Kinh nghiệm du lịch tự túc - Kinh Nghiệm xin visa miễn chứng minh tài chính - Blogger du lịch bụi
Thẻ Discover Seoul Pass Mobile

Dùng Thẻ Discover Seoul Pass có lợi gì?

Discover Seoul Pass như cái “lệnh bài”. Bạn đi đến cổng nào thì giơ thẻ ra rồi vào ngay và luôn, không cần trả thêm tiền gì nữa cả. Cực kỳ tiết kiệm.

– Cụ thể, 35 địa điểm trong danh sách của Discover Seoul Pass có tổng giá vào cổng là gần 220.000won, tức khoảng 4,5triệu VND.

– Bạn không tham quan hết 35 địa điểm là cái chắc. Nhưng những vé vào cổng của những cái tên rất hot, chắc chắn phải tham quan như 5 cố cung, N Seoul Tower, SM TOWN@coexartium,MBC World,… cũng đã gấp 2,3 lần giá thẻ Discover Seoul Pass rồi.

– Sử dụng thay thế thẻ T-Money. Bình thường bạn phải mua thẻ T-Money giá khoảng 60k VND và nạp tiền vào đó để đi buýt, tàu điện ở Hàn. Bây giờ có Discover Seoul Pass, không cần thẻ T-Money nữa.

– Miễn phí di chuyển 1 chiều từ sân bay Incheon đến Seoul Station, Seoul City Tour Bus, Seoul Bike,…

Nói chung là dùng Discover Seoul Pass tiết kiệm ít cũng phải 2 triệu VND tiền vé tham quan, tàu xe…

Discover Seoul Pass. Bạn vào link này để đặt mua vé trên Klook nhé, nếu mua ở ngoài bạn sẽ phải trả nhiều hơn 14% lận đó.

*Danh sách các điểm du lịch miễn phí và ưu đãi mình để link ở cuối bài.

Hiệp Trần. hieptran.net - Kinh nghiệm du lịch tự túc - Kinh Nghiệm xin visa miễn chứng minh tài chính - Blogger du lịch bụi

Mua Thẻ Discover Seoul Pass giảm giá ở đâu?

Bạn sẽ mua Thẻ Discover Seoul Pass online trên Klook để được giảm giá, sau đó có thể nhận thẻ tại Seoul (có nhiều điểm Pick-up thẻ). Link mua thẻ Discover Seoul Pass giảm giá: click vào đây.

Giá trên Klook giảm tương đối nhiều, thẻ 815k giảm còn 715k, thẻ 1100k giảm còn 1000k, thẻ 1450k giảm còn 1300k.

Thẻ Discover Seoul Pass
Có 4 điểm nhận thẻ Discover Seoul Pass sau khi mua online

Sau khi đặt mua online, bạn sẽ đến Hàn Quốc và nhận thẻ ở 1 trong 4 điểm trong danh sách, khi vừa đến sân bay Incheon cũng được, trong trung tâm Seoul ở khu Myeongdong cũng được nốt.

Cầm thẻ Discover Seoul Pass trong tay là bạn đã tiết kiệm được một mớ tiền khi đi du lịch Hàn Quốc đó. Đủ để Shopping hay ăn uống phê lòi ở Myeongdong luôn chứ chẳng chơi ;).

Một số link quan trọng:

* Mua thẻ Discover Seoul Pass giảm giá trên Klook: Click vào đây.

* Danh sách các điểm du lịch miễn phí và ưu đãi cho thẻ Discover Seoul Pass: Xem tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể Search vô số các vé, dịch vụ khác hay ho trên Klook như vé tham gia đảo Nami, vé tàu cao tốc KTX,… Lưu ý nhỏ là bạn nên đặt online trước, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền so với mua trực tiếp ở ngoài nhé.


Series bài viết Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc 🇰🇷

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc - Hiệp Trần | Travel blog
Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc - Chi phí đi du lịch Hàn Quốc tự túc - Xin Visa du lịch Hàn Quốc tự túc - Du lịch Hàn Quốc tự túc 7 ngày - Tour Hàn Quốc
Share this post