Lâu lắm rồi mình mới viết lại bài cho blog HiepTran.Net, nên từ ngữ cũng “héo úa” theo thời gian mất rồi, nghĩ mãi không ra tiêu đề nào để nói về Fusion Phú Quốc cả. Để Review Fusion Phú Quốc ngắn gọn, thì nó là một resort quá xịn trong tầm giá, cho mình những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn trong chuyến đi 4 đêm ở Đảo Ngọc.

Mình sẽ kể về những điểm chính của Fusion Phú Quốc như phòng ngủ, nhà hàng, các trải nghiệm khác (gym, kayaking, spa…) để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định chọn resort này cho chuyến đi đến Phú Quốc nhé!

Fusion Phú Quốc Review
Mỗi phòng mà bạn ở sẽ là một căn villa kiểu thế này. Nếu bạn đi gia đình thì nên chọn phòng Family với nhiều phòng ngủ hướng biển, và vẫn có hồ bơi riêng.

Phòng ngủ & Private Pool – Review Fusion Phú Quốc

Phòng ngủ mang đậm phong cách Fusion

Mỗi phòng ở Fusion Phú Quốc đều là một căn Villa riêng biệt được thiết kế theo tone màu nhẹ nhàng, phù hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng. Mỗi Villa đều có Private pool liên kết với phòng ngủ & nhà tắm mà gần như không có một ngăn cách nào, nhưng cũng đủ riêng tư. Kiểu như bạn chỉ cần kéo nhẹ cánh cửa trước phòng ngủ là bước ra khu vườn với hồ bơi riêng biệt, hoặc có một tấm rèm để ngăn cách phòng tắm và phòng ngủ (nếu cần 😝)

Fusion Phú Quốc Review
Cả phòng ngủ và phòng tắm đều rất rộng rãi
Mọi thứ được bày biện rất tinh tế
Đến cả thông báo dọn phòng cũng rất “creative”
Welcome letter cũng rất thân thiện, đến từ đội ngũ nhân viên, thay vì được ký bởi Giám đốc Resort như nhiều nơi khác

Một trong những điểm nổi bật của Fusion Phú Quốc là Private Pool cho mỗi căn Villa. Private Pool nằm trong khu vườn nhỏ xinh có thể nhìn ra từ phòng ngủ, và bạn có thể thư giãn hoặc làm việc ngay tại đây. Đây là điều mà mình cho Fusion 10 điểm, vì mình thuộc dạng “workaholic”, mình sẽ không bao giờ quay lại những điểm lưu trú mà không có chỗ để ngồi làm việc 😂

Mình thức dậy từ 5h sáng để làm việc và ngắm bình minh. Hic, trải nghiệm cho lại tiền chứ resort cũng vài triệu một đêm rồi 😅
Private pool và khu vườn xinh xinh trong mỗi căn villa đây!

Nhà hàng

Thường những chuyến đi nghỉ dưỡng ở Resort thì mọi người sẽ rất lười ra ngoài, và chọn ăn ở nhà hàng của resort luôn. Nên nhà hàng và thực đơn sẽ là những thứ bạn nên cân nhắc trước khi chọn một resort nào đó. Fusion Phú Quốc có 2 nhà hàng, với đặc trưng về món Việt Nam và món Âu cho mỗi nhà hàng.

Có một lưu ý là như đợt mình đi thì nhà hàng món Việt Nam chỉ mở cửa vài buổi tối nhất định trong tuần, nên có hôm bọn mình phải đặt taxi ra bên ngoài ăn chứ ớn đồ Âu rồi.

Nếu bạn ấn tượng với những Breakfast Set bên hồ bơi ở Fusion, thường là hình của những người nổi tiếng, thì bạn có thể book một set cho riêng mình và sống ảo nha! Trên TV trong phòng có hướng dẫn rất cụ thể luôn.

Trải nghiệm khác

Những trải nghiệm mà mình thấy là cần thiết và rất đáng tiền ở Fusion Phú Quốc là Gym, Spa Treatment và Kayaking. Đáng tiếc là đợt mình đi năm 2020, dịch vụ Spa phải đóng cửa vì lý do an toàn. Mình dùng phòng Gym mỗi ngày để tập thể dục, chạy bộ và cả chơi Kayaking nữa.

Fusion Phú Quốc
Bạn có thể chọn chèo thuyền Kayak ở sông hoặc ở biển. Đợt mình chơi ở biển, sóng to, sợ vãi linh hồn 🥶

Giá và cách đặt phòng – Review Fusion Phú Quốc

Fusion Phú Quốc
Lối đi dẫn ra hồ bơi chính của Fusion Phú Quốc

Giá cả sẽ dao động tùy mùa và tùy các trang book mà bạn đặt. Đợt mình đi Hè 2020 thì giá khoảng 4-5 triệu/đêm cho 2 người. Mình dự định hè này (2021) sẽ quay lại Fusion Phú Quốc thì thấy giá cũng tầm đó, bao gồm cả Spa Treatment cho 2 khách. Nói chung là với những trải nghiệm, dịch vụ mà Fusion Phú Quốc mang lại thì mình thấy giá này quá là ổn luôn, mình cũng thuộc dạng người chơi hệ ít tiền ạ 😂.

– Check giá và khuyến mãi Fusion Phú Quốc trên Agoda: https://www.agoda.com/partners/partnersearch.aspx?pcs=1&cid=1814373&hid=1624152

– Check giá các Resorts & Hotels khác tại Phú Quốc trên Agoda: https://www.agoda.com/partners/partnersearch.aspx?pcs=1&cid=1814373&city=17188

Bạn có thể tham khảo giá và đặt phòng tại các link trên, để có giá tốt nhất nhé. Mình sẽ rất biết ơn nếu bạn click vào link hoặc quảng cáo trong bài viết của mình trước khi book phòng, vì mình sẽ nhận được một khoản nhỏ để duy trì blog HiepTran.Net

Cám ơn bạn vì đã đọc bài! Chúc bạn có chuyến đi như ý ❤️!


Share this post