Từ đợt mình ở Fusion Phú Quốc xong mê luôn thương hiệu Fusion. Mọi thứ ở Fusion rất nhẹ nhàng, có không gian làm việc thoải mái, giá cả không phải quá cao. Và Fusion Suites Saigon cũng vậy!

Địa điểm – Fusion Suites Saigon

Sở dĩ mình đặt tiêu đề cho bài này là Fusion Suites – Chốn yên bình giữa SG náo nhiệt vì khách sạn này nằm ngay trong trung tâm Quận 1 nhưng lại rất yên tĩnh. Từ Tôn Thất Tùng hoặc Cách Mạng Tháng Tám rẽ vào Sương Nguyệt Anh là bạn đã thấy nhẹ nhàng với những hàng cây cổ thụ bên đường rồi, và khi check-in Fusion Suites thì quên hết cảm giác xô bồ ngoài kia luôn!

Bạn sẽ ấn tượng với Fusion SG ngay từ khi đi dọc những dãy hành lang
View phòng cơ bản đã xinh thế này rồi…
Phòng nhìn ra hàng cây cổ thụ bên ngoài, rất thích

Từ sân bay Tân Sơn Nhất về Fusion Saigon mất khoảng 20 phút nếu đi Grab Bike và lâu hơn 5-10 phút nếu đi Grab Car.

Về địa điểm thì mình cho Fusion Suites SG 5 🌟!

Phòng ngủ & Dịch vụ

Có nhiều loại phòng ở Fusion SG lắm, nhưng điểm chung là phòng nào cũng có view siêu xinh! Thiết kế của Fusion SG vẫn theo phong cách Fusion với tone màu gỗ nhẹ nhàng, từ phòng tắm cho đến phòng ngủ.

Tone màu rất nhẹ nhàng, và là “signature” của hệ thống Fusion

Mỗi phòng bạn ở sẽ giống như một căn hộ thu nhỏ, với cả khu vực bếp có tủ lạnh và lò vi sóng, bồn rửa nữa.

Khu vực đệm trước khi bước vào phòng ngủ, xinh xỉu luôn ❤️
Bạn có thể chọn loại phòng có bồn tắm nữa nhé!

Một điểm cộng nữa là Fusion SG có phòng Gym với phòng xông hơi ướt và khô ngay bên cạnh luôn (ở tầng hầm).

Bữa sáng Buffet sẽ do bạn tùy chọn lúc book phòng. Mình nhận xét đồ ăn ở Fusion Saigon khá là ngon, nhất là món phở, dễ ăn. Cà phê đa dạng, từ Expresso pha máy cho đến pha phin kiểu truyền thống.

Khu vực sảnh chờ và ăn sáng / Không gian ở Fusion Saigon rất thân thiện

Đặt phòng Fusion Suites Saigon

Phòng mình chỉ có 1 view trước… / Bạn có thể chọn phòng Corner với view “2 mặt tiền” luôn nha!

Theo kinh nghiệm của mình thì đặt phòng ở Agoda thường có giá tốt nhất, bạn có thể linh động giữa gói có Ăn sáng hoặc không để được giá tốt hơn. Giá phòng Fusion Suites Saigon thường dao động khoảng 1tr2 – 2tr5 tùy loại phòng, tùy đợt nữa.

👉 Tham khảo giá Fusion Suites Saigon trên Agoda ở link sau: https://www.agoda.com/partners/partnersearch.aspx?pcs=1&cid=1814373&hid=1184830

👉 Tham khảo giá các Khách sạn khác ở Sài Gòn trên Agoda: https://www.agoda.com/partners/partnersearch.aspx?pcs=1&cid=1814373&city=13170

Mình sẽ rất biết ơn nếu bạn dùng các link hoặc banner quảng cáo trong bài viết của mình để đặt phòng, vì nhờ đó mình sẽ có một khoản nhỏ để duy trì blog! ❤️


Cám ơn bạn đã đọc bài, chúc bạn có chuyến đi như ý!

Share this post