Tiêu đề cho bài viết này chắc chắn là chỉ mang tính chủ quan của mình, và có thể sẽ không còn đúng nữa trong tương lai, khi mình được đến một cửa hàng Dessert Café nào đó ngon hơn After You. Nhưng dù gì thì After You sẽ luôn nằm ở vị trí số 1 trong danh sách “must-eat” của mình mỗi lần đặt chân đến Bangkok sau này.  Nếu bạn đang phân vân nên Ăn chơi gì ở Thái Lan thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy ?.


Bạn sẽ không thể hiểu được câu slogan của After You cho đến khi thưởng thức những món bánh Toast (“đặc sản” ở After You), đá bào, hay nước uống ở đây:

“There is always room for dessert.” (Tạm dịch: Luôn còn bụng để ăn món ngọt).

Ăn chơi gì ở Thái Lan

Lý do tất nhiên là bởi vì những món ngọt (dessert) và nước uống ở After You thì quá ngon. Tuy nhiên, còn một lý do khác nữa, đó là để có bàn ở After You (Siam Paragon) bạn sẽ phải xếp hàng…1 tiếng đồng hồ ?. Lúc này thì lại chả đói quá đi chứ, ăn gì chả được hehe ?!

Ăn chơi gì ở Thái Lan

Đây là kỷ niệm của mình với After You hôm đó. Sau một ngày shopping cật lực (nói cho ghê, window shopping là chủ yếu, hehe) ở  mấy cái Mall cạnh nhau chỗ Siam Paragon, Siam Discovery,… thì bọn mình vẫn quyết tâm có mệt cũng tìm cho ra After You để thử xem lời có như đồn không.

Tìm được tiệm rồi thì hết sức ngạc nhiên vì phải bấm số thứ tự (có nhân viên hướng dẫn) và lượng khách ngồi chờ 2 hàng ở ngay trước cửa đông không tưởng tượng nổi. Sau khoảng hơn 40 phút, đủ để thong thả ra Food Hall ngay đó mua bánh mì và gặm, thì cuối cùng cũng có bàn. Bạn cũng phải chú ý là nếu bị quá lượt (nhân viên gọi không vào) thì bạn sẽ phải bốc số lại từ đầu đấy ạ, kinh dị ?.

Ăn chơi gì ở Thái Lan
Hai đứa hăm hở gọi ngay 1 phần Kakorogi (đá bào) Matcha và Frappe (đá xay) Cherry Jelly
Ăn chơi gì ở Thái Lan
.. và đi vào bàn được chỉ định
Ăn chơi gì ở Thái Lan
“Ổn định trật tự” thì thấy là mình bấm số từ 20:05, đến gần 21:00 mới được ngồi ?

Dù biết là dùng ngôn từ của mình để miêu tả cho các món ở After You thì chắc chắn là thất bại rồi, nhưng vẫn cố gắng kể lại coi sao.

After You ở Thái Lan, After You Dessert
Món Matcha Kakorogi kiểu đá bào đây ạ. Bên trong là một lớp nhân cũng siêu ngon luôn!
After You ở Thái Lan, After You Dessert
After You cập nhật Menu liên tục, nên bạn có thể nhắm những món mới như kiểu Frappe Cherry này nè. Có hẳn poster quảng cáo cho những đồ uống mới.
After You ở Thái Lan, After You Dessert
Mật ong ngon tới từng giọt!

Không thể tin nổi trên đời lại có món đá bào ngon tới vậy, đá siêu mịn vị matcha trộn với lớp mật ong tự tưới lên, bên trong là lớp nhân Socola hay Vani gì đó (mình quên rồi). Xúc thìa nào thấy thấm ngay thì đó, ngon chịu không nổi. Chỉ ước gì có ngày After You mở ở Việt Nam để lâu lâu lại ghé ăn :))))

After You ở Thái Lan, After You Dessert
Khá tiếc vì ngày cuối ở Bangkok mới được thưởng thức After You…

Nếu có dịp ghé Bangkok, thì đây là thông tin cho bạn nè. Có khoảng 25 chi nhánh After You ở thủ đô Thái Lan, các trung tâm mua sắm nổi tiếng đều có:

  • SIAM PARAGON: Ground Floor (Buổi tối xếp hàng gần cả tiếng mới tới lượt)
  • Terminal 21
  • CENTRAL WORLD: 7th Floor (Mình ngang qua After you – Central World vài lần vào buổi trưa, chiều đều thấy vắng, không phải xếp hàng như buổi tối ở Siam Paragon)
  • MBK: Sắp mở (Thông tin tháng 10/2017)

Để đầy đủ thông tin hơn, bạn có thể vào trang chủ của After You Dessert: https://www.afteryoudessertcafe.com/en/

Nói chứ bạn đừng nên ghé After You, nếu không muốn bị nghiền giống mình nhé ?!

Jetstar thường xuyên có khuyến mãi vé máy bay Việt Nam – Thái Lan. Bạn có thể click vào đây để xem vé khuyến mãi.

Thank you for reading and sharing

Bạn có thể xem thêm các bài viết về Kinh nghiệm du lịch Thái Lan ở đây nhé: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

[minnosh_ext_box color=”#70d3cd” title-text-color=”#fff” border-radius=”3″]Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, ấn tượng thì hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn nút Like/Share ở bên dưới nhé. Cám ơn bạn!

[/minnosh_ext_box]
Share this post