MỜI HIỆPTRẦN MỘT LY CÀ PHÊ

 

Cám ơn bạn đã ghé vào nơi “Mời HiepTran một ly cà phê”. Mình hy vọng rằng không phải bạn vô tình lạc vào đây trong khi đang tìm kinh nghiệm du lịch bụi nào đó ha!

Ngay từ ban đầu, khi viết ra trang Blog Du Lịch HiepTran.Net, mục tiêu của mình là tạo ra một nơi để chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi. Đây cũng chẳng phải là du lịch phượt, cũng chẳng phải là du lịch sang chảnh, mà là nơi chia sẻ những trải nghiệm để bạn có thể tự ý đi du lịch, tự ý khám phá những miền đất mới theo đúng ý thích của cá nhân.

Đến bây giờ, lượng bài viết đã kha khá rồi, bao gồm những quốc gia Đông Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á thì nhiều vô kể như Philippines, Thái Lan,… Bài viết chia sẻ về những địa danh ở các quốc gia này cũng có, chia sẻ về Kinh nghiệm xin Visa như Hàn Quốc cũng đầy đủ. Mình vẫn đi đúng hướng như ban đầu là chia sẻ MIỄN PHÍ (không đặt quảng cáo trên Blog), và HỖ TRỢ miễn phí mọi người trong kinh nghiệm du lịch bụi (trả lời comment). Thực sự, để có những thông tin chi tiết như vậy, mình đã phải dành khá nhiều tâm huyết và tài nguyên (thời gian, tiền bạc,…).

Nếu những kinh nghiệm du lịch trên Blog của mình giúp ích được cho bạn, mình thực sự rất vui. Và mình sẽ rất cảm kích khi nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bạn. Mình sinh ra ở thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, và cà phê nào mình cũng nghiền cả. Cà phê vỉa hè 20k, The Coffee House, Highland Coffee 59k, hay cà phê chồn 1.000k thì càng nghiền haha.

Khi chuyển khoản mời mình một ly cà phê, nếu có thể, bạn nhớ ghi rõ trong Memo một cách nào đó để mình liên hệ cám ơn bạn như SMS/Facebook/Email nhé:

– Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàng Văn Thụ – HCM

+ STK: 0071000719450

+ Chủ TK: Trần Xuân Hiệp

– Ngân hàng TP Bank – Chi nhánh Buôn Ma Thuột:

+ STK: 01881206901

+ Chủ TK: Trần Xuân Hiệp

Cám ơn bạn rất nhiều! ????