[HOT] Hàn Quốc cấp Visa 5 năm cho công dân Việt Nam

Một tin cực kỳ hot đối với bạn nào đang nhăm nhe du lịch Hàn Quốc: Hàn Quốc cấp visa cho người Việt Nam 5 năm, nhập cảnh nhiều lần !!! Một thông tin tuyệt vời cho bạn nào đang tìm kiếm Kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc 5 năm 10 năm nha.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Hàn, đừng quên đọc bài này nhé: Những thứ cần chuẩn bị trước khi du lịch Hàn Quốc. Chuẩn bị trước những thứ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy.

Blog du lịch - Blog du lịch bụi - Review kinh nghiệm du lịch bụi tự túc - Blooger Hiệp Trần - Blog du lịch Việt Nam - Blog du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong lúc xin Visa Hàn Quốc, hãy để bọn mình tư vấn cho bạn từ A đến Z nhé! Bạn vào link này và điền thông tin nha: http://bit.ly/tuvanvisahan

Hàn Quốc cấp visa cho người Việt Nam 5 năm – Kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc 5 năm 10 năm

“Chỉ cần apply visa 1 lần, trả phí 80 USD, phải đợi tối đa 1 tuần, công dân của 3 thành phố trên sẽ không cần visa cho 5 năm tiếp theo, có thể đến Hàn Quốc bất cứ lúc nào, ở lại 1 tháng, sau đó về nước, và lập tức có thể quay lại 1 tháng. Về cơ bản, công dân Việt Nam thuộc diện có thể ở Hàn Quốc 365 ngày/năm”, ông Kim Do-hyun nhấn mạnh.

Như vậy, có thể coi là công dân Việt Nam gần như đã được miễn visa vào Hàn Quốc. Nói vậy là vì bạn vẫn phải Apply hồ sơ xin Visa, chờ 1 tuần và sẽ được cấp visa có hạn thời hạn là 5 năm.

(*) ĐIỀU KIỆN: Bạn là công dân (có hộ khẩu) tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tổng Lãnh Sự/Đại sứ quán Hàn Quốc không yêu cầu thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh tài chính/nghề nghiệp nào khác. Quá ngon!

Thời hạn bắt đầu chính sách: Ngày 3/12/2018.

Một tin không thể sung sướng hơn! Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/han-quoc-cap-visa-5-nam-cho-cong-dan-viet-nam-vi-tinh-yeu-park-hangseo-1027369.html
Blog du lịch - Blog du lịch bụi - Review kinh nghiệm du lịch bụi tự túc - Blooger Hiệp Trần - Blog du lịch Việt Nam - Blog du lịch Hàn Quốc

Thủ Tục Hồ Sơ

Nếu như bạn có hộ khẩu tại 03 thành phố trên thì chuẩn bị hồ sơ và apply ngay và luôn nha.

 1. Hộ chiếu (Còn hạn trên 6 tháng)
 2. Đơn Xin Cấp Visa
 3. Sổ hộ khẩu (Dịch + Photo công chứng)
 • Bạn nhớ mang theo Sổ hộ khẩu bản gốc để Lãnh sự đối chiếu nếu cần nhé!
 • Lệ phí: 80 USD (Mang tiền Việt theo, không cần mua USD trước)

Quá đơn giản cho một tấm visa Hàn Quốc 5 năm, nhập cảnh nhiều lần!

Blog du lịch - Blog du lịch bụi - Review kinh nghiệm du lịch bụi tự túc - Blooger Hiệp Trần - Blog du lịch Việt Nam - Blog du lịch Hàn Quốc

Một số câu hỏi thường gặp và lưu ý về kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc 5 năm 10 năm

 1. Công dân ngoại tỉnh tạm trú tại 03 thành phố này, hoặc có KT3 có được áp dụng chính sách này không? – Hiện giờ thì chưa.
 2. Nếu không có hộ khẩu tại 03 thành phố này: Bạn nộp hồ sơ theo cách thông thường. Thủ tục chuyển-nhập hộ khẩu còn rắc rối hơn bộ hồ sơ xin Visa Hàn Quốc nhiều lần, chả dại gì.
 3. Đã đi Hàn rồi dùng Visa single cũ được không? – Không. Bạn phải xin Visa mới theo chính sách này để có visa multiple 5 năm.
Blog du lịch - Blog du lịch bụi - Review kinh nghiệm du lịch bụi tự túc - Blooger Hiệp Trần - Blog du lịch Việt Nam - Blog du lịch Hàn Quốc

CÁC BÀI HƯỚNG DẪN XIN VISA HÀN QUỐC KHÁC:

Hướng dẫn hồ sơ Hàn Quốc du lịch tự túc từ A đến Z.

Hướng dẫn xin Visa Hàn Quốc cho người không có việc làm.

Đặt vé máy bay Miễn phí Thanh toán – Dịch vụ (Tự tin đặt sớm để có vé tốt, bây giờ xin Visa dễ rồi)

Chúc bạn sớm có được tấm Visa xịn xò 😍

XEM KHÁCH SẠN ĐANG GIẢM GIÁ CHO CHUYẾN ĐI TỚI CỦA BẠN TRÊN AGODA NHÉ!

6 Comments

 1. Nếu bạn đang có dự định cho những chuyến đi, hãy sử dụng Klook để tìm những dịch vụ bạn cần như vé vào cổng, sim 4G nước ngoài,... nhé!
  Klook.com
 2. Minh MinhReply05/12/2018 at 10:40 AM 

  Ngoài sổ hộ khẩu thì còn cần chứng minh tài chính, lương 7000 – 10.000$, đã từng làm visa không ah?

 3. Bình TrươngReply28/11/2018 at 9:00 PM 

  Bạn Nghĩa Nguyễn đi nộp xong tình hình thế nào thì cập nhật vào đây cho mọi người biết với nhé. Vì qui định này mới quá nên theo mình bạn cứ mang hết giấy tờ đi. Thừa còn hơn là thiếu, để khỏi phải quay về bổ sung.

 4. Nghĩa NguyễnReply27/11/2018 at 8:48 PM 

  Cho mình hỏi nếu apply đơn theo chính sách mới này thì các giấy tờ chứng minh tài chính & việc làm mình đã chuẩn bị sẵn để apply visa du lịch bình thường (Single) lúc trước thì vẫn nộp theo luôn hả bạn? hộ khẩu mình đã đủ điều kiện trên chỉ còn thiếu đem đi dịch công chứng thôi đó.
  Mình soạn đủ hết rồi tính 28/11 sẽ xếp hàng nộp mà nghe được tin này nên đành dời sang thứ 2 3/12 tới để nộp nè.

Leave a Reply